งานฉีดพลาสติก
ผู้รับงานฉีดพลาสติก รับงานแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก และผู้จำหน่ายสินค้าจากงานฉีดพลาสติก กล่องพลาสติก ตะกร้าพลาสติก กล่องพลาสติกอเนกประสงค์ กระติก,ถังพลาสติก,ท่อพลาสติก เขียง ชุดไมโครเวฟ กล่องอาหาร ชุดคว่ำจานพลาสติก แท้งค์น้ำพลาสติก เหยือกน้ำ กระโถน ขวด กาละมัง กระบะปูน แก้วน้ำขวดโหล กระบอกฉีดน้ำ โต๊ะพลาสติก เก้าอี้พลาสติก ชั้นจัดเก็บพลาสติก เก้าอี้ชายหาด หรือเรียก เก้าอี้นอน หรือเก้าอี้สระน้ำ อาจเรียกไม่เหมือนกัน  เรือพลาสติคด้วยนะกำลังน้ำท่วม
 
   ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากยาง
เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมกระดาษ ยางโอริง(O-RING) ออยซีล(OIL-SEAL) ปะเก็นยาง(SEAL-PACKING) รับผสมยางทุกชนิด(MIXING RUBBER) ยางคอมปาวด์(RUBBER COMPOUNDS) รับทำพิมพ์ยาง(MOULDING RUBBER) อะไหล่ยางที่ใช้ในโรงงาน(INDUSTRY RUBBER PARTS) ชิ้นส่วนยางต่างๆ(SPARE-PARTS) ยางอะไหล่กันน้ำมัน(OIL-RESISTANCE) ลูกยาง(RUBBER-CUP) ผลิตภัณฑ์ยางทุกชนิด(OTHER RUBBER PRODUCTS)


    ความรู้เรื่องพลาสติค จาก wikipedia
     เทอร์โมพลาสติก (Thermoplastic) หรือเรซิน เป็นพลาสติกที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดในโลก ได้รับความร้อนจะอ่อนตัว และเมื่อเย็นลงจะแข็งตัว สามารถเปลี่ยนรูปได้ พลาสติกประเภทนี้โครงสร้างโมเลกุลเป็นโซ่ตรงยาว มีการเชื่อมต่อระหว่างโซ่พอลิเมอร์น้อย มาก จึงสามารถหลอมเหลว หรือเมื่อผ่านการอัดแรงมากจะไม่ทำลายโครงสร้างเดิม ตัวอย่าง พอลิเอทิลีน พอลิโพรพิลีน พอลิสไตรีน มีสมบัติพิเศษคือ เมื่อหลอมแล้วสามารถนำมาขึ้นรูปกลับมาใช้ใหม่ได้ ชนิดของพลาสติกใน ตระกูลเทอร์โมพลาสติก ได้แก่
    โพลิเอทิลีน (Polyethylene: PE) เป็นพลาสติกที่ไอน้ำซึมผ่านได้เล็กน้อย แต่อากาศผ่านเข้าออกได้ มีลักษณะขุ่นและทนความร้อนได้พอควร เป็นพลาสติกที่นำมาใช้มากที่สุดในอุตสาหกรรม เช่น ท่อน้ำ ถัง ถุง ขวด แท่นรองรับสินค้า
    โพลิโพรพิลีน (Polypropylene: PP) เป็นพลาสติกที่ไอน้ำซึมผ่านได้เล็กน้อย แข็งกว่าโพลิเอทิลีนทนต่อสารไขมันและความร้อนสูงใช้ทำแผ่นพลาสติถุงพลาสติกบรรจุอาหารที่ทนร้อน หลอดดูดพลาสติก เป็นต้น
    โพลิสไตรีน (Polystyrene: PS) มีลักษณะโปร่งใส เปราะ ทนต่อกรดและด่าง ไอน้ำและอากาศซึมผ่านได้พอควร ใช้ทำชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้สำนักงาน เป็นต้น
    SAN (styrene-acrylonitrile) เป็นพลาสติกโปร่งใส ใช้ผลิตชิ้นส่วน เครื่องใช้ไฟฟ้า ชิ้นส่วนยานยนต์ เป็นต้น
    ABS (acrylonitrile-butadiene-styrene) สมบัติคล้ายโพลิสไตรีน แต่ทนสารเคมีดีกว่า เหนียวกว่า โปร่งแสง ใช้ผลิตถ้วย ถาด เป็นต้น
    โพลิไวนิลคลอไรด์ (Polyvinylchloride: PVC) ไอน้ำและอากาศซึมผ่านได้พอควร แต่ป้องกันไขมันได้ดีมีลักษณะใส ใช้ทำขวดบรรจุน้ำมันและไขมันปรุงอาหาร ขวดบรรจุเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เช่น ไวน์ เบียร์ ใช้ทำแผ่นพลาสติก ห่อเนยแข็ง ทำแผ่นแลมิเนตชั้นในของถุงพลาสติก
    ไนลอน (Nylon) เป็นพลาสติกที่มีความเหนียวมาก คงทนต่อการเพิ่มอุณหภูมิ ทำแผ่นแลมิเนตสำหรับทำถุงพลาสติกบรรจุอาหารแบบสุญญากาศ
    โพลิเอทิลีน เทอร์ฟะธาเลต (Polyethylene terephthalate: PET) เหนียวมากโปร่งใส ราคาแพง ใช้ทำแผ่นฟิล์มบาง ๆ บรรจุอาหาร
    โพลิคาร์บอเนต (Polycarbonate: PC) มีลักษณะโปร่งใส แข็ง ทนแรงยึดและแรงกระแทกได้ดี ทนความร้อนสูง ทนกรด แต่ไม่ทนด่าง เป็นรอยหรือคราบอาหาร จับยาก ใช้ทำถ้วย จาน ชาม ขวดนมเด็ก และขวดบรรจุอาหารเด็ก
   อีกเว็บหนึ่ง ที่ให้ความรู้เรื่อง รหัสชนิดพลาสติค http://www.chemtrack.org/                        วันหลังเห็นสัญลักษ์นี้จะได้รู้ว่าคืออะไร ลองเข้าไปดูครับ

ผู้ผลิตและรับฉีดพลาสติก แนะนำ บ้านแก้วพลาสติก ภาชนะไทย แอลดีพลาส  อีซี่คอนเทนเนอร์


บริษัท อีซี่คอนเทนเนอร์ จำกัด
59/13 หมู่ที่ 2 ตำบลไทรน้อย อำเภอไทรน้อย
จังหวัดนนทบุรี 11150

โทร : 0-2923-7601 , 0-2597-1687-8
แฟกส์ : 0-2923-7602 , 0-2597-1689-90
มือถือ : 086-322-3450 , 086-366-7574

ผู้ผลิต กล่องทึบ กล่องโปร่ง ถังขยะ พาเลทพลาสติก ถังน้ำพลาสติก

เว็บไซต์ : http://www.easycontainer.net
http://www.modernfurniture.co.th/

โมเดิร์นเฟอร์นิเจอร์เป็นผู้ผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์พลาสติก ทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ภายในบ้านที่มีดีไซน์ทันสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันและอนาคต


ห้างหุ้นส่วนจำกัด โมเดิร์นเฟอร์นิเจอร์
86 หมู่ 9 ถนนหลังวัดท่าพูด ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210
โทร. : 02-8102533-7 (5 คู่สายอัตโนมัติ)
แฟกซ์. : 02-8102539
กลุ่มยางสำหรับงานอุตสาหกรรม ยางกันซึม ซีล โอริง
ยางกันกระแทก ยางแผ่น ท่อลม ท่อไฮโดรลิค ท่อดูดน้ำ ท่อส่งน้ำ ล้อยาง ลูกกลิ้งอุตสาหกรรมต่างๆ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจริญชัยรับเบอร์พาร์ท
www.ccrprubber.com
ที่ตั้ง : 529/1 ถ.มหาจักร แขวงสัมพันธ์วงศ์ เขตสัมพันธ์วงศ์ กรุงเทพฯ10100
โทรศัพท์ : 0-2622-9070 โทรสาร : 0-2224-7691

การดำเนินธุรกิจ : ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจริญชัยรับเบอร์พาร์ท ประกอบการ ผลิต – นำเข้า – จำหน่าย ท่อยางอุตสาหกรรม ทำพลาสติก อุตสาหกรรมยาง ยางแผ่น ท่อลม ท่อไฮโดรลิค ท่อดูดน้ำ ท่อส่งน้ำ ผลิตภัณฑ์ยางประเภทต่าง ๆ อุปกรณ์ก่อสร้าง สายพาน ลูกล้อ พลาสติกอุตสาหกรรม และรับสั่งทำยางและพลาสติกตามตัวอย่างทุกชนิด สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม การก่อสร้าง การชลประทาน การบำรุงรักษาและซ่อมแซม ในราคาย่อมเยาพร้อมจัดส่งสินค้าถึงมือท่าน
บริษัท เอราวัณรับเบอร์ จำกัด
12 ซอยบางบอน 1 ซอย 11 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
โทร.(02) 899-2946-9 แฟกซ์.(02) 415-4513

ผู้ผลิต ยางประเก็น โอริง oring ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ และมอเตอร์ไซด์- ยางโอริง(O-RING) ออยซีล(OIL-SEAL) ปะเก็นยาง(SEAL-PACKING) รับผสมยางทุกชนิด(MIXING RUBBER) ยางคอมปาวด์(RUBBER COMPOUNDS) รับทำพิมพ์ยาง(MOULDING RUBBER) อะไหล่ยางที่ใช้ในโรงงาน(INDUSTRY RUBBER PARTS) ชิ้นส่วนยางต่างๆ(SPARE-PARTS) ยางอะไหล่กันน้ำมัน(OIL-RESISTANCE) ลูกยาง(RUBBER-CUP) ผลิตภัณฑ์ยางทุกชนิด(OTHER RUBBER PRODUCTS)

บริษัท ไทยฮาท โรลเลอร์ จำกัด
Thai Heart Roller Co., Ltd.
699  หมู่ 6   ซ.ศิวิิลัย   ถ.แพรกษา 11 อ.เมือง  จ.สมุทรปราการ   10280
Tel. : 0-2701-1671, 081-832-4109 Fax : 0-2728-5399

บริษัท ไทยฮาท โรลเลอร์ จำกัด ได้ให้บริการหล่อเจียรนัย ลูกกลิ้งยางอุตสาหกรรมทุกชนิด ด้วยเครื่องจักร Roll covering ที่ทันสมัย สำหรับงานอุตสาหกรรม ประเภท Plastics Rotogravure,  Polyester Film Plant Flexo Printing, Food Industries, Textile Industries, Lamination Plant Paper ,Industries Others, โดยใช้วัตถุดิบและสารเคมีที่มีคุณภาพจากต่างประเทศ (เช่น Du Pont , Bayer , Monsanto , ฯลฯ) ซึ่งท่านสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการ ที่รวดเร็ว ทางบริษัท ขอขอบพระคุณท่านที่ ได้ให้ความไว้วางใจ เลือกใช้สินค้าและบริการ ของบริษัท มาตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี
http://www.thaiheart-roller.com
http://www.srithaisuperware.com

ที่อยู่:15ถนนสุขสวัสดิ์ ซ.36 บางปะกอก
ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ 10140
โทรศัพท์:+(66) 2 427 0088
แฟกซ์ :+(66) 2 427 9525

เป็นชื่อแรกสำหรับถ้วยจาน ที่ทำจาก pvc จนชาวบ้านเรียกกันติดปากว่า ถ้วย จาน ซุปเปอร์แวร์ ก็มีชือเสียงด้านงานฉีดพลาสติค ฉีดตั้งแต่ฝาขวดเล็กๆ ถึงฉีดพาเลทพลาสติค ออกมาเป็นพาเลใหญ่ๆ เลย สินค้าพลาสติคมีทุกอย่าง เช่น ถ้วย ช้อน ทัพพี จาน ถาด กล่องอาหาร กล่องอเนกประสงค์ โต๊ะ เก้าอี้ สินค้าพลาสติคน่าจะครบทุกอย่างที่เป็นพลาสติคลองเข้าไปเยี่ยมชมได้ครับ
เครื่องฉีดพลาสติค smc แสดงการผลิตถัง แบบอัตโนมัติ

smc corp
smc เป็นบริษัทประเทศไทยครับ มีเทคโนโลยี่การผลิตเครื่องฉีดพลาสติคที่ทันสมัยลองเข้าไปชมผลงานของ เอสเอ็มซีได้เลยครับ
THERMOSOLE INDS PVT LTD
LAHORE, PAKISTAN

A private organization operating in Pakistan. We are a one stop solution for all your Plastic component manufacturing. Try us and you will be surprised !
รงงานพลาสติค ที่ปากีสถาน ก็เป็นโรงงานที่ทันสมัย นะการทำงาน ก็ดูดีมากเลยลองเข้าไปชมได้ครับ ทำดีผลงานก็ใช้ได้ มีระเบียบแบบแผนที่ดีครับ
http://kunststoffreport.de/
โรงงานผลิตของเด็กเล่น ดอท ดีอี น่าจะเป็นประเทศเดนมาร์ก ลำดับการผลิตตั้งแต่ เม็ดพลาสติต จนเป็นรถเด็กเล่นบรรจุในกล่อง พร้อมส่งเลยครับ