กลุ่มสินค้าพื้นเมืองของฝาก ของที่ระลึก
  ในส่วนนี้ก็จะมีสินค้าที่มาจากพื้นถิ่น ของฝากจากขอนแก่น เช่น ผ้าไหมมัดหมี่อำเภอชนบท กุนเชียง ที่สวยงามจะมานำเสนอ จะเป็นลักษณะ กลุ่มแม่บ้าน ชุมชนต่างๆ ขนมเปี๊ยโมจินครสวรรค์ แม่กุหลาบ จันทร์สุวรรณ  ใส้กรอกและหม่ำเมืองพล ขอนแก่น หมูยอเห็ดหอมหนองคาย พลอยเมืองกาญจนบุรี พลอยไทย  ขวัญไพลิน  ขนมปังเมืองกาญจนบุรี ศรีฟ้าเบเกอรี่ ที่ชัยภูมิ ผ้าไหมชัยภูมิ ใส้กรอก ที่อำเภอชนบท ก็มีหลายร้านนะที่อร่อยจะแนะนำเพิ่ม เป็นใส้กรอกอีสาน หม่ำก็ลักษณะเดียวกับใส้กรอก แต่ใส่ไว้ในกระเพาะหมู จะใหญ่กว่ากว่าใส้กรอก ก็อร่อยทั้งนั้นแหละครับ
ผ้าไหม คุณแมว
อำเภอชนบท ขอนแก่น


   ผ้าไหมอำเภอชนบทมีคุณค่า ในตัวของผ้าและลวดลาย สีที่มีให้เลือกหลากหลาย ให้ท่านได้เลือกให้เหมาะสมกับงาน ที่ท่านจะสวมใส่ผ้าไหม ในปัจจุบันจึงนำไปประยุค ใช้ได้ตลอด ขอแนะนำ ผ้าไหมลายนกยูง ซึ่งปัจจุบัน มีการนำผ้าไหมลายนกยูงนำไปเพิ่มการเขียนลายทอง ทำให้เพิ่มความงาม สวยเด่นขึ้นอีก แต่ทั้งนี้ความสวยงามของผ้าแต่ละคน มุมมองอาจจะไม่เหมือนกัน สีและลวดลาย ที่ชอบแต่ละคนก็มีความชอบที่แตกกันไป ลองเข้าไปชมผ้าไหม คุณแมวอาจจะมี ลวดลายที่คุณชอบนะคะ

ลองสอบถามก่อนได้ที่

โทรสอบถามได้ที่ 0810875879, 043286874  
คุณอนงค์ แก้วเกิด
เลขที่ 223 ม.1 ศรีบุญเรือง ชนบท ขอนแก่น 40180
ติดตามเราทาง youtube.com
ดูรูปผ้าไหมทาง picasa web album

ดูรูปผ้าไหม Vimio

เข้าไปชมผ้าไหม คุณแมว ที่นี่
ศรีฟ้าเบเกอรี่ เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมปัง พาย ขนมเค้ก ที่ขึ้นชื่อระดับของฝากจังหวัดกาญจนบุรี ก็ เค้กฝอยทอง เขาชื่อดังด้วยด้วยการผ่านการพิสูจน์แล้วว่า รสชาดและคุณภาพดีจริง สำหรับท่านที่ต้องการเปิดร้านขายเบเกอรี่ของศรีฟ้าบ้าง ก็ไม่ยากหมดปัญหา กับความยุ่งยากในการเตรียมส่วนผสม ตัดปัญหาเรื่องขั้นตอนการผสมที่อาจผิดพลาดได้บ่อยๆ ลดปัญหาการขาดแคลนช่างผีมือ หมดห่วงเรื่องจำนวนการผลิตที่มากเกินไป เกิดเป็นปัญหาสินค้าเหลือทิ้ง ด้วยผลิตภัณฑ์แข่แข็งสำเร็จรูปของศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด ที่มาพร้อมกับคุณภาพที่ ได้รับมาตรฐาน GMP และ HACCP
  เป็นแป้งโดจ์ที่ใช้ง่าย สะอาด สะดวก รวดเร็ว ควบคุมต้นทุนได้ เก็บไว้ได้นานกว่า 60 วัน เพียงแต่นำออกจากตู้แช่แข็ง อบตามความต้องการ ได้เบเกอรี่ร้อนๆ ออกขายตลอดวัน เพื่อให้ท่านได้มอบความใหม่สด และความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของท่าน
 
สอบถามเพิ่มเติมที่
สำนักงานใหญ่ บริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัด
208 ม.3 ต.วังขนาย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี 71110
โทร. 034-613074-5


การทำไส้กรอก ของคุณลุง angelo locilento ชาวอิตาลี แสดงการทำใส้กรอกให้ชม เป็นแบบอุตสาหกรรมในครอบครัวครับ ดูแล้วหิว อยากกินครับ
หน้าร้านชื่อ
tutto italiano
ทำไอสครีมใน 5 นาที ลองเข้าไปชมครับที่เว็บ instructables.com
ทำง่ายๆ แบบหัดทำที่บ้านลองเข้าไปชมเผื่อว่าทำแล้ว อร่อยก็ลองทำไปฝากเพื่อนบ้าน ถ้าเขาชิมแล้วบอกอร่อยก็ทำขายเลยครับ
nicko สอนทำอาหาร มีรูป ภาพการทำ ส่วนผสมด้วย เป็นผู้ชาย กล้ามโต แต่สอนทำอาหาร สาวๆ บางคนต้องอายเลยนะจะบอกให้
HOW TO MAKE CHICKEN NUGGETS
Nicko makes you his Chicken Nuggets!
NICKOS DAILY VIDEO DIARY
http://www.youtube.com/nickosBLOG
TWITTER:
http://www.twitter.com/nickoskitchen
FACEBOOK:
http://www.facebook.com/pages/Nickos-Kitchen/372983888705
NICKOS T-SHIRTS
http://www.zazzle.com.au/nickoskitch
en
ต้องการเปิดร้านขายเบเกอรี่ ติดต่อที่ ศรีฟ้าเบเกอรี่ คุณจะรู้ว่า เปิดร้านเบเกอรี่ ง่ายนิดเดียว
http://kaiyang-sf.com
http://kaiyang-sf.com มาเที่ยวขอนแก่น ก็ต้องกินไก่ย่างตำรับเขาสวนกวางกับส้มตำ ร้านไก่ย่าง เอสเอฟ ขอนแก่น มีอาหารอีสานบริการ แต่รายการเน้นก็คือ ไก่ย่าง ส้มตำ และอีกหลายเมนู ลองแวะไปเยี่ยมนะครับ
ร้านตั้งอยู่ที่ เลขที่  98 ถ.ดรุนสำราญ ต.ในเมือง อ.เมือง ขอนแก่น 40000  โทร - 0 4322 2221