home page, full menu
กลับหน้าแรก homepage กลับหน้าแรก homepage
http://www.thailand-pictures.com/ ภาพท่องเที่ยวไทยครับ
devadeep ภาพท่องเที่ยวไทยครับ คนต่างชาติทำนะครับอึ้งเลยเรา
พาเที่ยวชม ศาลเจ้าพ่อมเหสักข์ อำเภอชนบท ขอนแก่น
         

ท่องเที่ยวทั่วไทย
ของแต่ละจังหวัดก็เก็บภาพมาฝาก การผ่อนคลาย ชอบเที่ยว ชมธรรมชาติ ป่าเขา เมฆหมอก และท้องทะเล ที่ไหนน่าสนใจก็จะมาเล่าให้ฟัง เที่ยวแล้วก็ช่วยแนะนำบอกต่อกันไป อย่างเช่น ท่องเที่ยวและซื้อผ้าไหม อำเภชนบท เที่ยวงานไหมขอนแก่น  เที่ยวป่าอุทยานแห่งชาติ ห้วยขาแข้งอุทัยธานี เที่ยวป่า ภูเขาอำเภอบ้านไร่ อุทัยธานี  ชมองค์พระปฐมเจดีย์ นครปฐม  ชมสะพานข้ามแม่น้ำแคว เที่ยวชมป่าอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ ป่าและภูเขา น้ำตกไทรโยค เมืองกาญจนบุรี ชมพระธาตุพนม นครพนม เที่ยวเมืองปากน้ำโพ นครสวรรค์ เที่ยวเมืองเหนือเที่ยวแม่สาย เชียงราย เที่ยวเมืองทะลหมอก แม่ฮ่องสอน

ฟ้อนผูกเสี่ยว (แสดงโดย นักศึกษาภาควิชาศิลปกรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น)
http://www.thailandwax.com/
งานประติมากรรมเทียนนานาชาติ 2554
ในงานแห่เทียนพรรษา จังหวัดอุบลราชธานี 1-31 กรกฎาคม 2554
www.onsorn.com
สปอตประชาสัมพันธ์งานประเพณีแห่เทียนพรรษา อุบลราชธานี ปี 2554 ดัดแปลงจากต้นฉบับที่สำนักงานปกครองจังหวัดอุบลราชธานีจัดทำไว้ โดยการตัดต่อและผสมเสียงใหม่ ใช้เพลงบรรเลงพิณกลองยาวของพ่อทองใส ทับถนน และเพลงเทียนพรรษางามตาที่อุบลฯ ที่แต่งโดย นายอารมย์ บุญห่อ ประกอบการจัดทำ
รวมลิ้งค์ในเคเคซีเวิร์ค นาฬิกายาม   ผ้าไหม  บ้านน้อย100ที  พาเลท  กลึงใหญ่ใสยาว   ตัดพับม้วนโลหะแผ่น   หล่อโลหะ   ปั๊มน้ำ-วาล์ว-ท่อ   ต่อรถพ่วง รถบัส ต่อเรือ รถกาแฟ   ไฟฟ้าโรงงาน  เครื่องมือช่าง  ก่อสร้าง ฉีดพลาสติค  สายพานลำเลียง  ฟองน้ำเฟอนิเจอร์  แก๊สและยานยนต์  ขนส่งสินค้า  ราคาคอมพิวเตอร์ ราคากล้อง ราคามือถือ  UBUNTU free os  ฟรีดาวน์โหลด  ตึกคอม  ท่องเที่ยว  ที่พัก โรงแรม ของฝาก  อาหาร  สถานศึกษา ศาสนสถาน  ข่าวหน้าหนึ่ง  ราชการ  น้ำท่วมใหญ่2554  เกษตรและเครื่องจักร  เกี่ยวกับเรา  ติดต่อเรา

chat online kkcwork chat room
Jeep army.com จิ๊ปอาร์มี่ดอทคอม หรือจิ๊ปลายพราง ร้านจำหน่ายชุดพรางทหาร นำเข้าของแท้ u.s.a. อเมริกา ชุดลายลายพรางหลายรูปแบบแต่ละชุดมีที่มาที่ไปลองเข้าชมและสอบถามได้ครับ นอกจากนั้นยังมี รถจิ๊ป jeep,dodge, รถสมัยสงครามโลก ยุคอเมริกาบุกเวียตนาม มีหลายรุ่นหลายรูปแบบครับ มีชิ้นส่วน รถจิ๊ป รับปรับปรุง ซ่อมสร้าง รถจิ๊ป และรับงาน นำรถจิ๊ปที่เรามีอยู่และจัดหา รถจิ๊ปรถเก่าสมัยสงครามโลก เข้าประกอบฉากหนังสงคราม ราคาคุยกันได้

CAMO น่าจะมาจากคำว่า Camouflage (แค-เมอะ-ฟลาช) แปลว่า เครื่องพราง หรือ พรางตาบางที่ใช้คำว่า CAMO Woodland ก็น่าจะเป็น พรางลายป่าไม้ ครับ หรือ Army CAMO ก็คือ ลายพรางทหาร